Cũng như hầu hết các dòng điện thoại đến từ các thị trường khác trên thế giới, điện thoại Huawei bị ràng buộc hợp đồng với nhà phân phối. Do đó, khi về Việt Nam muốn sử dụng được người dùng buộc phải Unlock mở mạng điện thoại Huawei. Vậy Unlock mở mạng Huawei có lâu không?

Unlock mở mạng điện thoại Huawei mất bao nhiêu thời gian

So với mặt bằng chung các dòng điện thoại khác trên thị trường, sản phẩm smartphone của Huawei có giá thành rẻ phù hợp với túi tiền của đại đa số người tiêu dùng trên thế giới.

Song chúng cũng đều có đặc điểm chung là bị ràng buộc bởi hợp đồng của nhà phân phối nên với những bản xách tay thì  bạn sẽ không sử dụng được khi về Việt Nam hay đi các quốc gia khác.

Chính vì vậy, Unlock mở mạng Huawei chính thức được Chayphanmem.net giới thiệu tại cơ sở của mình.

Với đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm bạn có thể yên tâm rằng tất cả các phiên bản điện Huawei được Unlock bằng code chuyên dụng mà không có hiện tượng tháo máy hay sử dụng sim ghép. Do đó, khi mở mạng Huawei tại cửa hàng bạn không lo bị tháo dỡ, thay thế linh kiện bên trong. Trường hợp bạn không yên tâm có thể chờ lấy máy ngay tại cửa hàng để tận mắt chứng kiến toàn bộ quá trình unlock điện thoại Huawei của mình.

Mọi thông tin chi tiết về giá cả cũng như thời gian Unlock – mở mạng điện thoại Huawei bạn vui lòng liện hệ:

Số 12 Nguyễn Xuân Ôn, Phường 2, Quận Bình Thạnh, TP. HCM – 0902 293 016