Với giá thành rẻ nên bạn chọn mua cho mình chiếc Blackberry khóa mạng thay vì phiên bản quốc tế. Tuy nhiên, để có thể sử dụng thiết bị này một cách bình thường sau khi sở hữu máy bạn buộc phải thực hiện thêm thao tác Unlock mở mạng Blackberry.

Tại sao bạn phải Unlock mở mạng Blackberry ?

Hầu hết những chiếc Blackberry xách tay về Việt Nam đều có xuất xứ từ Mỹ và chúng đều được khóa mạng cho riêng nhà mạng đó phân phối. Do đó thiết bị mà bạn đang sở hữu chỉ có thể bắt sóng được khi chúng được gắn sim đúng nhà mạng mà bạn mua.

Thực tế, so với bản quốc tế, nhiều người vẫn chọn mua Blackberry khóa mạng do nó có giá thành rẻ. Và khi về tới Việt Nam bạn buộc phải Unlock mở mạng Blackberry để có thể sử dụng bình thường.

Quy trình Unlock mở mạng Blackberry chuyên nghiệp tại chayphanmem.net

Hiểu được nhu cầu sử dụng của khách hàng chayphanmem.net chuyên cung cấp dịch vụ Unlock mở mạng Blackberry tất cả các dòng. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, Unlock Blackberry tại đây diễn ra theo một quy trình hoàn chỉnh:

  • Chayphanmem.net tiếp nhận máy của khách hàng.
  • Kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiếm tra tình trạng máy của bạn.
  • Sau đó tư vấn cho khách hàng lựa chọn phương pháp mở mạng Blackberry phù hợp nhất.
  • Được sự đồng ý của khách hàng kỹ thuật viên sẽ tiến hành thao tác Unlock Blackberry trong vòng 5 – 10 phút.
  • Cuối cùng bàn giao cho khách hàng kiểm tra và nhận máy.

Sau khi Unlock – mở mạng Blackberry, smartphone của bạn sẽ có thể sử dụng được các nhà mạng ở Việt Nam cũng như trên thế giới mà không gặp bất cứ khó khăn gì.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ chạy phần mềm Android quý khách hàng vui lòng liên hệ số  0902 293 016 hoặc qua trực tiếp địa chỉ 12 Nguyễn Xuân Ôn, Phươnge 2, Quận Bình Thạnh, TP. HCM để được giải đáp nhé.