Thương hiệu Meizu là 1 thương hiệu non trẻ ở Việt Nam nhưng tại nước sản xuất thì đã khá phổ biến bởi xuất hiện từ năm 2003 . Trái ngược hẳn với chiến lược truyền thông ồ ạt của Oppo hay Xiaomi. Meizu được đánh giá là 1 trong 10 sản phẩm smartphone hàng đầu tại Trung Quốc tại năm 2015. Được đánh giá là 1 trong những dòng điện thoại chất lượng tốt với giá thành thấp. Chính vì vậy mà thời gian gần đây, rất nhiều điện thoại Meizu được bán thông qua các siêu thị, cửa hàng trên toàn quốc tại Việt Nam.

Cũng như các dòng điện thoại smartphone khác trên thị trường, những sản phẩm của hãng Meizu cũng đều có chức năng bảo mật để bảo vệ dữ liệu cá nhân cho chủ sở hữu. Giống như Iphone, Ipad của Appls có Icloud, Xiaomi có Mi Cloud hay Samsung có samsung account thì Meizu cũng có Flyme account. Tài khoản Flyme là nơi bạn lưu giữ và đồng bộ thông tin như danh bạ, tin nhắn, nhật ký cuộc gọi, tài khoản email … trên điện thoại MEIZU. Đặc biệt thông qua tài khoản flyme có thể định vị chiếc điện thoại của bạn và đồng thời cũng có thể khóa máy một khi máy bị người lạ sử dụng hoặc máy bị mất trộm.

Đối với các dòng đt khác  kể cả khi đặt mật khẩu truy cập thì cứ cài ROM lại hoặc vào Recovery reset là lại như một chiếc máy mới, sử dụng bình thường, Còn với các sản phẩm của Meizu, cùng là Android nhưng điểm khác biệt là mỗi sản phẩm của hãng là một thiết bị khép kín cả phần cứng lẫn phần mềm. Mỗi tài khoản sẽ gắn liền với những thiết bị Meizu khác nhau,kể cả khi vào recovery thì máy vẫn bắt buộc đòi hỏi password mới cho chọn chế độ factory reset hệ thống . Nếu không có pass thì điện thoại của banj có thể xem là cục chặn giấy cao cấp rồi đó.

Đến với chayphanmem.net thì điều đó là không thể, máy bạn sẽ không còn là cục chặn giấy cao cấp nữa mà sẽ được gỡ bỏ passcode Meizu một cách dễ dàng và hoạt động bình thường .

Ở khu vực HCM, các bạn có thể đem máy qua 12 Nguyễn Xuân Ôn – P.2 – Q.Bình Thạnh. Chúng tôi nhận sửa lỗi phần mềm, mở khóa mật khẩu màn hình điện thoại Meizu cũng như xóa Flyme account Meizu để các bạn có thể tiếp tục sử dụng máy như bình thường.

Đây là hình ảnh meizu Pro 5 , sau khi dc mở khóa pass code , remove acc meizu và cài tiếng việt ok

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

 

 

 

XÓA TÀI KHOẢN FLYME CHO TẤT CẢ CÁC MÁY MEIZU.

MỞ KHÓA MÁY MEIZU BÁO PHONE IS LOCKED.

MỞ KHÓA TÀI KHOẢN FLYME – PHÁ TÀI KHOẢN FLYME CHO TẤT CÁC MÁY MEIZU .

PHÁ MẬT KHẨU KHÓA MÁY, PHÁ MÃ KHÓA MÁY MEIZU, PHÁ PASSCODE MÁY MEIZU.

CỨU MÁY MEIZU UP ROM CHẾT BOOT

CÀI ĐẶT NGÔN NGỮ TIẾNG VIỆT CHO MÁY MEIZU NỘI ĐỊA CHINA, CONVERT MÁY THÀNH BẢN QUỐC TẾ.

SỬA MÁY MEIZU BỊ TREO LOGO DO LỖI PHẦN MỀM, MÁY BỊ LỖI KHỞI ĐỘNG LIÊN TỤC

SỬA LỖI MÁY MEIZU MẤT IMEI, IMEI NULL _ LÀM IMEI MEIZU THEO SỞ THÍCH , MUỐN SỐ NÀO LÀM SỐ ĐÓ