Chạy phần mềm Oppo F3 không chỉ là biện pháp giúp chiếc smartphone của bạn khắc phục những lỗi phần mềm. Mà với những vấn đề mà khôi phục cài đặt gốc, reset bằng phím nóng cũng không thể giải quyết được thì chạy lại phần mềm máy là lựa chọn hữu ích.

Để có phần mềm hệ điều hành của máy, bạn vào trang OPPO của Việt Nam để tải về. Lưu ý là chọn đúng dòng máy mình muốn chạy để tải đúng phiên bản tương ứng nhé.

Sau khi đã tải về, phần mềm (dạng file .zip), bạn hãy chép nó vào thẻ nhớ (dành cho các dòng có khe cắm thẻ nhớ, nên ưu tiên chép vào thẻ nhớ), hoặc chép vào bộ nhớ máy với những dòng không có thẻ nhớ.

Để bắt đầu chạy phần mềm Oppo F3

Trước tiên bạn hãy gắn thẻ nhớ đã chép phiên bản hệ điều hành vào máy.

Sau đó hãy tắt nguồn hoặc tháo pin ra rồi lắp lại > Đợi đến khi máy đã tắt nguồn hoàn toàn > Cùng lúc nhấn và giữ 2 phím: Nguồn phím Giảm âm lượng.

Khi thấy máy rung một cái > Nhanh chóng thả phím Nguồn ra. Tuy nhiên, vẫn giữ phím Giảm âm lượng > Đến khi nó ra màn hình Select Language (chọn ngôn ngữ) > Thả phím Giảm âm lượng ra.

Tiếp đến bạn click vào instali from sd để cài đặt phần mềm từ thẻ nhớ. Rồi chọn đường dẫn phần mềm ( tức nơi lưu phần mềm tải về là thẻ nhớ hay bộ nhớ máy).

Sau khi chọn ok, click vào file đã chọn để bắt đầu. Quá trình chạy phần mềm chính thức bắt đầu, bạn tuyệt đối không được tháo pin trong quá trình chạy, sẽ gây lỗi nghiêm trọng.

Vậy là quá trình chạy phần mềm Oppo F3 thành công 100%.

Có một số lưu ý khi chạy phần mềm Oppo F3, đó là:

– Phải xác định đúng phiên bản phần mềm của dòng máy cần chạy.

– Trong quá trình chạy không được tháo pin, làm mất nguồn máy.

Chúc bạn chạy phần mềm oppo F3 thành công nhé. Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy liện hệ với chúng tôi:

Chayphanmem.net theo số: 0902 293 016 hoặc địa chỉ trực tiếp cửa hàng: Số 12 Nguyễn Xuân Ôn, Phường 2, Quận Bình Thạnh, TP. HCM để được tư vấn cụ thể.