Những chiếc điện thoại Xiaomi có thêm 1 tính mới giống icloud trên những chiếc iPhone là khi cài đặt gốc bạn buộc phải nhập tài khoản Xiaomi accout nếu không sẽ không thể sử dụng thiết bị. Vậy khi bạn gặp khó khăn trong việc đăng nhập tài khoản này thì sao. Giải pháp lúc này là gỡ bỏ account Xiaomi.

Gỡ bỏ account Xiaomi

Dấu hiệu Xiaomi dính account

Khi bạn mở máy hiện thông báo: ” This device is locked” và không thể tắt máy cùng với yêu cầu kích hoạt nghĩa là bạn đã dính account.

Gõ bỏ account Xiaomi lấy ngay tại TP. HCM

Bạn đăng nhập tải khoản Xiaomi ( Micloud) hoặc cũng có thế chiếc máy đó được tặng và vẫn còn tài khoản Xiaomi thì lúc reset lại máy bạn buộc phải đang nhập lại tài khoản để kích hoạt máy. Nếu bạn không nhớ mật khẩu để mở máy thì hãy thực hiện như sau nhé.

Bạn đừng quá lo lắng nhé các bước gỡ bỏ tải khoản account Xiaomi khá đơn giản. Bạn chỉ cần up Rom Full qua MiFlash. Và trong chế độ Download (EDL) và nhớ tick “Flash All” trên MiFlash là mọi thứ sẽ bay sạch.

xóa account Xiaomi

Tuy nhiên, không phải bất cứ ai cũng có thể gỡ bỏ account Xiaomi thành công. Đặc biệt, với phái nữ thì điều đó càng trở nên khó khăn hơn.

Trong trường hợp bạn không thể gỡ bỏ account Xiaomi thì hãy mang qua địa chi dưới đây để được hỗ trợ nhé.

Nơi gỡ bỏ account Xiaomi chuyên nghiệp

Số 12 Nguyễn Xuân Ôn, Phường 2, Quận Bình Thạnh, TP. HCM hoặc số điện thoại:  0902 293 016

Summary
recipe image
Recipe Name
Xóa Account Xiaomi chuyên nghiệp
Author Name
Published On
Average Rating
51star1star1star1star1star Based on 1 Review(s)