Huawei Nova 2i , 1 sản phẩm tầm trung của Huawei được trang bị khá nhiều công nghệ mới của Huawei camera kép cả trước và sau, Huawei Nova 2i còn sở hữu cấu hình tốt với 4GB RAM, 64GB bộ nhớ trong, xi xử lý “cây nhà lá vườn” HiSilicon Kirin 659 xung nhịp tối đa lên tới 2,36 GHz trong khi mức giá chỉ 6 triệu đồng.

Trong quá trình bạn là đam mê, muốn unlock bootloader và root máy . Nhưng quy luật bất thành văn của các hãng . Nếu bạn đã unlock bootloader và root thì không thể up ota được nữa . Và 1 ngày đẹp trời máy có bản OTA và bạn chấp nhận update . OMG lúc này điện thoại Huawei Nova 2i cũng bạn sẽ bị treo logo và cứ nhảy vào recovery bắt up lại rom stock.

Bạn cố gắng kiếm rom stock để up cho Huawei Nova 2i nhưng không thành công. Huawei Nova 2i vẫn treo recovery . Không sao cả . Hãy liên lạc ngay với dịch vụ chúng tôi . Chayphenmem.net tự hào là 1 trong những nơi chuyên về dòng huawei . Đã unbrick thành công nhiều dòng huawei trong đó có Huawei nova 2i.

Sau khi được khắc phục lỗi Huawei Nova 2i treo recovery . Điện thoại Huawei Nova 2i của bạn sẽ trở lại tình trạng như lúc ban đầu xuất xưởng . Hình ảnh Huawei Nova 2i sau khi đã được hồi sinh.

Trong hình ảnh có thể có: điện thoại

Trong hình ảnh có thể có: điện thoại