Huawei Mate 9 là smartphone cao cấp phiên bản kế tiếp của Huawei Mate 8 . Huawei Mate 9 cơ bản vẫn giữ nguyên thiết kế thân kim loại và kiểu dáng tương tự Mate 8. Máy có các màu khác là vàng, xám, nâu và trắng.

Mặc dù là 1 sản phẩm có chất lượng rất tốt và thuộc phân khúc cao cấp nhưng nó lại không được phân phối chính thức ở việt nam . Mà phần lớn các sản phẩm là thông qua con đường xách tay của các thương gia. Nhưng xách tay về chủ yếu  là bản của thị trường nội địa china . Mặc dù về cấu trúc thiết kế thì không khác gì bản thị trường quốc tế nhưng do đặc thù của thị trường nội địa đó là thiết bị không hỗ trợ các dịch vụ của google mà xài đặc trưng là các dịch vụ của baidu. Điều nay gây khó chịu cho chúng ta đó là các ứng dụng trên chplay không thể tải được . Các bạn có thể cài đặt các dịch vụ của google một cách tạm thời thông qua các apk cài rời nhưng nó vẫn có một số hạn chế nhất định đó là về thông báo tin nhắn,vẫn còn app của china và quan trọng là e nó rất nhiều tiếng trung quốc và khi quý khách khôi phục cài đặt gốc thì phải cài đặt lại hoàn toàn các dịch vụ của google.

Các khuyết điểm trên hoàn toàn có thể khắc phục hoàn toàn tại chayphanmem.net . Đó là chuyển đổi hoàn toàn Huawei Mate 9 sang bản quốc tế . Tất cả các dịch vụ trên máy nội địa sẽ được gỡ bỏ hoàn toàn và thay vào đó các bạn sẽ sử dụng hoàn toàn các dịch vụ của google mà các bạn đã quen thuộc .

Hình ảnh Huawei Mate 9 sau khi chuyển đổi sang quốc tế , tất cả các app china đã được gỡ bỏ và các dịch vụ thuần của google đã có đầy đủ.

Trong hình ảnh có thể có: điện thoạiTrong hình ảnh có thể có: điện thoại

Nếu bạn cần cảm thấy khó chịu khi xài 1 sản phẩm cao cấp là Huawei Mate 9 nhưng lại toàn bộ dịch vụ china, trong khi dịch vụ google thân thuộc lại không thể sử dụng được thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi . Chúng tôi sẽ giải quyết mọi vấn đề của bạn 1 cách nhanh chóng nhất.