Huawei Honor 6x 1 dòng máy tầm trung của Huawei . Được phân phối nhiều thị trường trên thế giới với các mã máy khác nhau . Nhưng riêng dòng Huawei honor 6x được phân phối thị trường trung quốc thì cũng như bao hãng điện thoại khác . Tất cả các ứng dụng và dịch vụ của google phải được loại bỏ .

Và trên tay bạn là 1 e Huawei honor 6x được xách tay từ trung quốc về thị trường việt nam thì sao . Hiển nhiên nó không có google play và các ứng dụng của google . Bạn không thể cài được các ứng dựng ưa thích như facebook , zalo . Và điều phiền toái nhất đó là máy luôn bị trễ thông báo . Bạn không thể cập nhật các thông báo tức thì khi khoá màn hình và bạn bắt buộc phải lâu lâu mở khoá màn hình nhìn xem có thông báo j mới không .

Nhưng đến với chayphanmem.net thì mọi phiền toái của bạn sẽ được giải quyết 1 cách nhanh chóng . Huawei honor 6x của bạn sau khi được chạy lại phần mềm sẽ được chuyển thành phiên bản thị trường quốc tế . Tất cả các rắc rối của phiên bản china sẽ được loại bỏ . Còn chờ gì nữa mà không nhấc máy lên gọi ngay cho chayphanmem.net để được tư vấn và phục vụ . Một số hình ảnh sau khi Huawei Honor 6x đã chạy lại phần mềm .

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Trong hình ảnh có thể có: điện thoại