Vivo là thương hiệu điện thoại đến từ Trung Quốc. Thành lập năm 2009 bởi Duan Yongping, thuộc tập đoàn công nghệ BBK Electronics.Có mặt ở hầu hết thị trường trên thế giới, kể cả những thị trường khó tính như Mỹ, là nhà sản xuất smartphone có thị phần lón thứ 5 thế giới, Vivo tự tin những chiếc smartphone của họ đều có chất lượng tốt, thỏa mãn và dành được sự tin tưởng của người dùng.Những linh kiện sử dụng trên những smartphone Vivo đều từ các thương hiệu uy tín thế giới, chất lượng, đặc biệt là cụm camera và vi xử lý âm thanh cao cấp.

Nhưng vivo giới hạn các mẫu máy bán ra tại các thì trường là khác nhau . Tại mỗi khu vực vivo chỉ bán ra 1 số mẫu sãn phẩm của mình và hỗ trợ full ngôn ngữ và ứng dụng của google . Chỉ tại quốc mẫu Vivo mới dành tất cả ưu ái đó là các mẫu mới nhất đều bán ra tại đây và support tốt nhất . But tại thị trường china các máy vivo không được hỗ trợ đa ngôn ngữ mà chỉ có tiếng anh và china còn các dịch vụ của google bị gỡ bỏ khỏi hệ thống .

Nhưng các điện thoại đó lại được các thương lái xách tay về bán rất nhiều . Và cũng được các cộng đồng tín đồ việt nam đón nhận một cách nồng nhiệt . Nhưng cái giới hạn tiếng việt và google vẫn còn . Và dịch vụ chayphanmem.net ra đời hân hạnh xử lý các vấn đề đó cho bạn . Chayphanmem.net nhận cài đặt tiếng việt và chplay tất cả các dòng điện thoại vivo.Vivo X5max+ là trong số đó

Và dưới đây là hình ảnh tiếng việt vivo x5max+ đã được cài tiếng việt và chplay .

Cài tiếng việt vivo x5Max+ đã được làm hoàn chỉnh tại chayphanmem.net .Anh e có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi .