Bạn không thể nhớ nổi khóa màn hình Samsung Galaxy J5 của mình là như thế nào. Và đương nhiên bạn sẽ không tài nào có thể sử dụng các chức năng của máy. Lúc này bẻ khóa màn hình Samsung Galaxy J5 bằng cách hard reset lại máy là một trong những cách khắc phục lỗi hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Hướng dẫn cách bẻ khóa màn hình Samsung Galaxy J5 bằng cách herd reset

Mở khóa màn hình Samsung Galaxy J5 bằng cách hard reset với các thao tác đơn giản như sau:

  • Bước 1: Trước tiên bạn hãy tắt nguồn điện thoại.
  • Bước 2: Nhấn giữ cùng lúc 3 phím tăng giảm âm lượng + home + nguồn cho đến khi máy khởi động lên.
  • Bước 3: Sau khi khởi động máy lên, bạn sử dụng nút âm lượng để di chuyển đến “ wipe data/ factory reset” rồi ấn nút xác nhận.
  • Bước 4: Cũng tương tự như trên bạn dùng nút âm lượng để di chuyển, dùng phím nguồn để chọn “ yes – Delete all data user” hoặc “ yes”.

Với những thao tác trên Samsung Galaxy J5 của bạn đã bị xóa hết dữ liệu và trở về như máy mới. Bạn cũng đừng quá lo lắng nếu quá trình trên diễn ra lâu nhé. Bởi thông thường nó sẽ diễn ra trong ít phút. Hãy nghe 1 bản nhạc và chờ máy thao tác xong.

  • Bước 5: Tiếp đến bạn hãy sử dụng nút nguồn để chọn “ Reboot system now” để quá trình cài đặt gốc được hoàn thành và máy khởi động lại.

Chỉ với 5 bước đơn giản trên bạn đã bẻ khóa màn hình Samsung Galaxy J5 thành công. Thật đơn giản phải không nào?

Song với phái nữ, những người không hiểu biết về công nghệ thì những thao tác trên có thể sẽ khiến các nàng khá lúng túng. Vậy hãy để chayphanmem.net giúp  bạn bẻ khóa màn hình Samsung Galaxy J5 nhé.