Trong quá trình sử dụng Asus Zenphone của bạn vô tình bị treo logo. Bạn đã tìm mọi cách khắc phục nhưng không được. Hôm nay, chayphanmem.net sẽ giúp bạn khắc phục asus zenphone treo logo một cách tối ưu nhất.

Cách khắc phục asus zenphone treo logo

Có nhiều cách khắc phục asus zenphone treo logo khác nhau. Trong đó, cách flash đúng bản recovery gốc mà máy Zenfone của bạn đang sử dụng được xem là tối ưu nhất.

Trước khi tiến hành sửa lỗi Asus Zenphone treo logo là bạn cần xem chiếc máy tính của mình đã cài đặt Driver hay chưa. Sau đó bạn tải ADB & Fastboot về và giải nén trong một thư mục -> khởi chạy file Start.cmd. Trên chiếc asus zenphone bạn tiến hành vào Fastboot bằng cách nhấn cùng lúc phím nguồn và tăng giảm âm lượng. Bạn hãy giữ tổ hợp phím trên cho đến khi màn hình sáng lên thì thả phím nguồn ra. Riêng với phím tăng âm lượng bạn hãy giữ cho đến khi vào được môi trường Fastboot như hình:

Sau khi vào được Fastboot, bạn kết nối smartphone của mình với máy tính thông qua cáp USB để tiếp tục thực hiện quá trình khắc phục asus zenphone treo logo.

Trên máy tính mở thư mục ADB & Fastboot mà khi nãy bạn đã giải nén.

Các bạn nhớ chép file recovery.img vào thư mục ADB luôn nhé. Để dễ gõ lệnh trong Start.cmd, bạn có thể đổi tên cho file Recovery.img như hình minh họa phía trên để sữa lỗi asus zenphone treo logo

Khởi chạy Start.cmd và gõ dòng lệnh ADB Devices để kiểm tra xem Zenfone có kết nối được với máy tính chưa.

Nếu kết quả trả về một dải số giống như hình minh họa phía trên thì xem như khâu kết nối để sửa lỗi Asus Zenphone treo logo đã hoàn tất.

Tiếp theo gõ dòng lệnh: Fastboot flash recovery duong.img (cái file recovery.img khi nãy các bạn đã đổi tên cho dễ gõ lệnh) và nhấn Enter.

Nếu kết quả trả về như hình minh họa phía trên và phía dưới thì xem như bạn đã Flash thành công recovery gốc cho máy.

Thông báo Flash thành công recovery gốc trên Zenfone. Sau đó, bạn dùng phím tăng hoặc giảm âm lượng để điều hướng lên/xuống > chọn Factory Reset > chọn dòng reboot để khởi động lại máy. Như vậy là bạn đã hoàn thành quá trình sửa Asus Zenphone treo logo.

Bạn hãy cẩn thận thực hiện đúng các thao tác trên để khắc phục asus zenphone treo logo nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin về các dịch vụ sửa chữa smrtphone khác tại đây.